• Lịch tiếp công dân

16/09/2024
    - Nâng cao nhận thức trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường về công tác tiếp dân. - Kiện toàn về tổ chức chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của các bộ phận tiếp dân trong nhà trường nhằm tăng cường hiệu quả công tác tiếp dân của đơn vị, xây dựng đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường có phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường. - Tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh thực hiện quyền kiến nghị, phản ánh, góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu quả. Chủ động giải quyết khiếu kiện ngay từ cơ sở, hạn chế tình trạng khiếu kiện vượt cấp, không để phát sinh khiếu kiện đông người, kéo dài gây thêm phức tạp và khiếu kiện vượt cấp. - Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ đoàn viên trong việc thực hiện các chủ trương chính sách, Nghị quyết của Đảng và của Đoàn và chính sách pháp luật của nhà nước. - Tiếp nhận và giải quyết những đơn thư yêu cầu, khiếu nại của cán bộ đoàn viên công đoàn và quần chúng nhân dân đảm bảo công khai, dân chủ và đúng quy định góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự xã hội và quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cán bộ đoàn viên công đoàn. - Tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật khiếu kiện đúng cấp đúng luật (tránh trường hợp đơn thư khiếu nại vượt cấp).
  • Kế hoạch công khai giáo dục năm học 2024-2025

16/09/2024
    Thực hiện công khai cam kết của đơn vị thông tin chung về cơ sở giáo dục, thu chi tài chính, điều kiện đảm bảo chất lượng hoạt động, kế hoạch và kết quả hoạt động giáo dục để nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động, gia đình người học và xã hội biết, tham gia giám sát các hoạt động của cơ sở giáo dục theo quy định của pháp luật.
  • Lễ hội trung thu của bé năm 2024

16/09/2024
    Tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non vào dịp “Tết Trung thu” là Tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Giúp trẻ biết được ý nghĩa của ngày lễ, tạo cho trẻ thái độ tích cực khi đến trường và yêu trường mến lớp. Biết được 1 số hoạt động trong lễ hội trung thu: Rước đèn dưới trăng đón chị Hằng Nga, phá cỗ, múa lân,… - Nhằm tạo điều kiện cho các cháu vui chơi thoải mái, ham thích đến trường, đến lớp, tạo không khí vui chơi lành mạnh trong ngày lễ, hội. - Đáp ứng mục tiêu chương trình GDMN trong việc tổ chức các hoạt động sự kiện, lễ hội hàng năm - Qua lễ hội giúp các cháu biết được văn hóa truyền thống Việt Nam, từ đó giúp trẻ càng yêu quê hương đất, yêu cảnh đẹp thiên nhiên của quê hương mình hơn.
  • Thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025

15/06/2024