Trường Mẫu giáo Long An

Hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Trường Mẫu giáo Long An đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này. Đây là dịp để thi đua lập thành tích, nhằm giáo dục truyền thống: Tôn sư – trọng đạo; Uống nước nhớ nguồn; hiếu học của nhân dân ta; đồng thời góp phần tôn vinh nghề dạy học. Qua đó Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” . Tạo ra không khí phấn khởi, lạc quan, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa thầy và trò; giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên các đoàn thể trong nhà trường với các đoàn thể trong xã hội.
Các hoạt động được tổ chức sôi nổi thể hiện xoay quanh các chủ đề như: “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện" - “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” , thiết kế video Chủ đề: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tiêu biểu đó là phong trào thi đua “tiết dạy tốt”, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thông qua tiết dạy các em được tham gia các hoạt động ngoài trời như gánh nước, cấy lúa, nhảy bao bố, nhảy dây, tạo tranh từ lá, giấy,…qua đó giúp các em rèn tính nhạy bén, chủ động, nhanh nhạy, rèn luyện thể chất cũng như hiểu hơn về các phong tục tập quán nhân gian . Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho các cô thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho trẻ, sáng tạo đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học./.