Trường Mẫu giáo Long An

Trang trí trường lớp đầu năm

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH, TRANG TRÍ CÁC LỚP CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2023- 2024 CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG AN HUYỆN CẦN GIUỘC
Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, thời gian qua trường Mẫu giáo Long An đã hoàn tất công tác tuyển sinh cho trẻ, đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới năm 2023 - 2024. Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt, để xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, các cô giáo trường mẫu giáo Long An đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường, thiết kế, trang trí không gian học tập nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi vào năm học mới. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với sự đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mẫu giáo Long An tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024./.

Đã nhận